Đưa 7 tính năng của Galaxy S6 lên smartphone Android và iPhone

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, bắt mắt hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm S5 mà bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge cũng đã được Samsung tăng cường rất nhiều chức năng phần mềm mới mẻ để nâng cao trải nghiệm người dùng. Trong số này, có không ít chức năng mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trên smartphone Android hay iPhone nếu biết cách sử dụng phần mềm từ bên thứ 3.

 

 

 

1. Các chế độ chụp ảnh mới

Chụp ảnh là một trong những tính năng Samsung đã chú trọng nâng cấp cho Galaxy S6/S6 Edge. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm chúng trên điện thoại Android hay iPhone một cách dễ dàng. Chẳng hạn như nếu muốn chụp tự sướng góc rộng, các ứng dụng miễn phí trên iOS và Android như PanoSelfie và Pano360 có thể làm bạn thỏa mãn và giảm bớt cảm giác thèm muốn S6, S6 Edge.

 

 

 

Tải PanoSelfie cho iOS tại đây.
Tải Pano360 cho Android tại đây.

2. Đo nhịp tim

Không cần tới cảm biến đo nhịp tim trên Galaxy S6, S6 Edge, bạn cũng có thể tự đo nhịp tim của mình trên iOS hoặc điện thoại Android bằng ứng dụng Runastic miễn phí cho cả iOS và Android. Tất nhiên, độ chính xác của ứng dụng này chắc chắn sẽ không thể so sánh được khi sử dụng cảm biến riêng biệt.

 

 

 

Tải Runastic cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

3. Thay đổi theme

Tính năng thay đổi theme đem lại cho người dùng cảm giác mới mẻ và tính cá nhân hóa cao. Chính vì thế mà Samsung đã tích hợp chức năng này lên bộ đôi smartphone mới nhất của mình. Tuy nhiên, không quá khó để bạn làm mới smartphone Android của mình bằng vô vàn bộ theme miễn phí được cung cấp trên Play Store. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải từ bỏ giao diện người dùng TouchWiz của Samsung để sử dụng một launcher khác phù hợp với bộ theme mà mình tìm được.

 

 

 

4. Smart Manager

Đây là tính năng được Samsung bổ sung cho bộ đôi điện thoại mới của mình nhằm giúp người dùng có được những thông tin cơ bản nhất về thiết bị của mình. Nhưng nó cũng không phải là quá đặc biệt và hiếm có bởi trên Play Store có 2 ứng dụng tương tự là Clean Master (miễn phí) và Disk Usage & Storage Analyzer (miễn phí) cho Android để giống với Galaxy S6.

Tải về Clean Master cho Android tại đây.

5. Sạc nhanh

Để sạc nhanh hơn cho smartphone của mình giống như Galaxy S6/S6 Edge, bạn sẽ cần tới cục sạc của tablet hay bất kỳ cục sạc nào có dòng điện cao hơn so với dòng điện chuẩn trên cục sạc kèm theo máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa điện thoại của mình về chế độ máy bay để tăng thêm chút ít tốc độ sạc trong những lúc cần kíp. Nên nhớ rằng đây chỉ là các giải pháp tình thế và nó sẽ làm viên pin trên điện thoại bạn nhanh chai hơn.

 

 

 

6. Sạc không dây

Có rất nhiều smartphone cao cấp trên thị trường hỗ trợ chức năng tương tự của Galaxy S6 khi được trang bị một ốp lưng mới.

 

 

 

7. Điều khiển TV

Nếu điện thoại của bạn được trang bị cổng hồng ngoại, bạn hoàn toàn có thể cài thêm các ứng dụng điều khiển các thiết bị ngoại vi trên Play Store như ZaZaRemote hoặc Irdroid để biến "dế yêu" giống Galaxy S6S6 Edge hơn

 

 

 

Tải về ZaZaRemote cho Android tại đây.
Tải về Irdroid cho Android tại đây.

                                                                                                                                                                                 Hải Đức , Theo Genk.vn

Được đăng vào

Viết bình luận