Dell ra mắt màn hình 4K cho làm việc đa tác vụ

 

Subscribe to our mailing list

* indicates required

Với thiết kế hỗ trợ độ phân giải cao và khung hình kích thước khủng, Dell P4317Q được xem là lựa chọn đáng chú ý cho người dùng có thói quen làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ giao diện.

Với màn hình máy tính, thiết kế 27 inch phải nói là khá dư thừa cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí hằng ngày. Tuy nhiên, với người dùng có thói quen làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ giao diện chương trình trên cùng một màn hình, diện tích khung hình càng lớn, họ càng thoải mái hơn trong việc bố trí không gian làm việc.

Với nhóm khách hàng đặc biệt này, mẫu màn hình Dell P4317Q thế hệ mới có thể xem là lựa chọn đáng quan tâm vì thiết bị sở hữu khung hình kích thước đến 43 inch. Đáng chú ý hơn là không chỉ được trang bị khung hình kích thước khủng, Dell P4317Q còn hỗ trợ độ phân giải đạt mức 4K. Dell P4317Q còn được nhà sản xuất ưu trái trang bị hàng loạt cổng kết nối phổ biến như USB 3.0, 2 ngõ HDMI, DisplayPort, Mini DisplayPort và cả ngõ vào VGA truyền thống.

 

Dell P4317Q.

 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Dell P4317Q cho phép hiển thị đến 4 khung hình Full HD trên cùng một diện tích màn hình 43 inch và cả 4 khùng hình này đều trông rất liền lạc vì không hề bị ngăn cách bởi bất kỳ một đường viền mỏng nào. Mẫu màn hình khủng này cũng được đảm bảo có khả năng tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ.

Dell P4317Q hiện có giá bán ở mức 1.349 USD.

Được đăng vào

Viết bình luận