Đã có iOS 8.1.1 Beta dành cho các nhà phát triển

Bản cập nhật này sẽ không có nhiều tính năng mới lạ mà chỉ tập trung vào việc khắc phục các lỗi nhỏ và cải thiện hiệu năng của các thiết bị cũ.

Được biết, ngay sau khi tung ra bản cập nhật OS X 10.10.1 Beta vào ngày 3/11, thì mới đây,Apple đã chính thức gửi tới các nhà phát triển phiên bản iOS 8.1.1 với mã build 12B432.

 

 

 

Theo đó, bản cập nhật này sẽ không có nhiều tính năng mới lạ mà chỉ tập trung vào việc khắc phục các lỗi nhỏ và cải thiện hiệu năng của các thiết bị cũ như iPad 2 hay iPhone 4S.

 

[​IMG]
 

 

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Apple áp dụng hình thức Beta cho một bản vá lỗi cho thấy sự cẩn trọng của Táo Khuyết sau một loạt những sự cố không mong muốn trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh OS X và iOS đã được cập nhật, Apple cũng tung ra bản nâng cấp cho cả Apple TV - một sản phẩm tưởng chừng như đã rơi vào lãng quên bấy lâu nay.

Trong bản vá lỗi iOS 8.1.1 lần này, ngoài công việc chính là khắc phục các sự cố trước đó, Apple cũng bắt đầu hỗ trợ sâu Apple Pay cho các thiết bị phần cứng, cải thiện hiệu năng khi gửi SMS tới các máy chạy nền tảng Yosemite và đặc biệt là tính năng iCloud Photo Library Beta.

(duchh)Tham khảo: 9to5mac

Được đăng vào

Viết bình luận