Win SL 8.1 x64 Eng Intl 1pk DSP OEI EM DVD

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
2.000.000₫
Bảo hành:
Phần mềm bản quyền
Cấu hình & Khuyến mãi
  •  
  •  
  • Phần mềm microsoft
  • Win SL 8.1 x64 Eng Intl 1pk DSP OEI EM DVD


Microsoft đã chính thức phát hành bản nâng cấp Windows 8.1 mới nhất. Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 mà Microsoft đã ra mắt một năm về trước. Microsoft đã có sự cải tiến khá nhiều trên Windows 8.1 để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản Windows 8.

1. Các tính năng mới trong Windows 8.1

- Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản Windows 8.1 đó là sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start này lại không giống như ở các phiên bản Windows trước đó (gọi menu Start) mà chỉ nhằm truy cập nhanh vào giao diện khởi động (Start Screen) trên Windows 8.1.

Windows 8.1

- Khởi động nhanh hơn: Nút bắt đầu đưa trở về màn hình nền nhấn hoặc bấm để đến màn hình bắt đầu. Nếu muốn, giờ đây bạn có thể chuyển thẳng đến màn hình nền khi đăng nhập hoặc sử dụng cùng một nền cho cả màn hình nền và màn hình bắt đầu. Và xem tất cả ứng dụng của bạn cùng lúc ở dạng xem tất cả ứng dụng mới.

- Tìm kiếm mọi nơi: Với tìm kiếm thông minh của Bing, bạn có thể tìm kiếm một lần và thấy mọi thứ từ web hoặc thiết đặt, tệp và ứng dụng trên PC của mình và thao tác với kết quả tìm kiếm ngay lập tức. Phát bài hát, gọi cho bạn bè, mở ứng dụng hoặc truy cập trang web yêu thích của bạn. Chỉ cần tìm kiếm và làm.

- Làm được nhiều việc hơn cùng lúc: Trò chuyện khi đang chơi trò chơi, mua sắm khi đang xem phim hoặc làm việc khi đang nghe nhạc. Tùy vào kích thước màn hình, giờ đây bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng trên màn hình cùng lúc và di chuyển qua theo tất cả các cách bạn sử dụng PC một cách dễ dàng.

- Tải ứng dụng khác: Trong Windows Store được thiết kế lại, bạn sẽ khám phá các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho Windows 8.1, các ứng dụng cộng đồng yêu thích mới và các ứng dụng khuyến nghị được cá nhân hóa. Bản cập nhật này cũng cung cấp cho bạn một số ứng dụng mới tuyệt vời được tích hợp sẵn như danh sách đọc và thực phẩm + đồ uống. Và giờ đây bạn có thể cài đặt ứng dụng trên tất cả máy tính bảng và PC chạy Windows 8.1.

- Sử dụng theo cách của bạn: Trên màn hình bắt đầu, có nhiều kích cỡ hình xếp, nhiều tùy chọn màu sắc và nhiều nền động hơn. Trên màn hình khóa, bạn có thể xem trình chiếu về các ảnh yêu thích của mình cũng như chụp ảnh tất cả mà không cần mở khóa PC.

- Gõ phím trơn tru: Bàn phím màn hình cảm ứng được cập nhật sẽ ghi nhớ khi bạn gõ phím, giúp đưa ra đề xuất dựa trên những gì bạn đã viết. Nếu bạn sử dụng nhiều ngôn ngữ, bạn có thể nhập văn bản dễ dàng hơn với bố cục bàn phím mới. Biểu tượng cảm xúc giờ đây đã có màu.

- Luôn có các tệp của bạn: Tự động lưu tài liệu, ảnh và các tệp khác vào SkyDrive để bạn có thể truy cập chúng mọi nơi ngay cả trên thiết bị khác. Và chúng sẽ được an toàn nếu có vấn đề gì với PC của bạn.

- Duyệt web tốt hơn: Internet Explorer 11 có thời gian tải nhanh hơn, trải nghiệm toàn màn hình bao gồm duyệt song song các trang web và thông tin thời gian thực từ các trang web yêu thích được cung cấp cho màn hình Bắt đầu.

2. Đặc điểm của Windows SL 8.1 x32 Eng Intl 1pk DSP OEI EM DVD 4HR-00220

- Độ phân giải cao: Hỗ trợ các thiết bị màn hình độ phân giải cao.

- Cửa sổ cửa hàng: Trong các cửa hàng trực tuyến Windows cửa hàng đơn giản hóa tìm kiếm và tải về các ứng dụng mới.

- Mở rộng đa tác vụ: Sự hiện diện của một màn hình lớn, bạn có thể chia giữa ba chương trình. Hỗ trợ bằng cách điều chỉnh độ rộng của mỗi ứng dụng và chia sẻ màn hình theo tỷ lệ nào.

- SkyDrive: Bây giờ tích hợp điện toán đám mây SkyDrive lưu trữ - thư mục mặc định để lưu tài liệu. Với ứng dụng SkyDrive để quản lý thuận tiện cả hai tập tin địa phương và điện toán đám mây.

- Công cụ "loading an toàn" cung cấp bảo mật cho toàn bộ quá trình tải và hầu như loại bỏ nguy cơ đánh chặn bởi phần mềm độc hại hoặc ẩn mã độc hại.

- Dịch vụ SmartScreen - một tập hợp các công nghệ tiên tiến để giúp bảo vệ người dùng từ các trang web độc hại và các ứng dụng trên Internet không phụ thuộc vào trình duyệt. Tải dịch vụ tại hệ điều hành khởi động và kiểm tra tất cả các ứng dụng mới/trang web. 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));