COOLPIX S7000

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá cũ: 10.900.000₫

Giá mới: 4.560.000₫

Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Cảm biến CMOS
  • Độ phân giải 16.0 triệu điểm ảnh
  • Màn hình LCD 3.0 inch - Zoom 30X, Iso 125-6400
  • Quay phim full HD
  • Pin Lithium  EN EL 12
  • Dùng thẻ nhớ SD
  • Hỗ trợ wireless mobile adapter


Nghênh đón chiếc máy ảnh luôn luôn bắt đúng trọng tâm của mọi diễn biến. Với khoảng 16.0 megapixel hiệu quả trong một chiếc máy ảnh bỏ túi nhỏ gọn đến khó tin, dòng máy ảnh bỏ túi S7000 có một thấu kính thu phóng quang 20x mạnh mẽ đến kinh ngạc cho phép bạn đến gần đối tượng hơn nữa để thể hiện bản sắc cá nhân của mình. Nó cũng có khả năng xoay sở mau lẹ một cách thú vị, với độ nhạy cao để giúp bạn chụp được mọi khoảnh khắc đúng như những gì diễn ra. Các tính năng video mới cho phép sáng tạo ra những đoạn video đáng ngạc nhiên khiến bạn cảm thấy hãnh diện về tài làm phim của mình. Để chia sẻ các đoạn video*1 và hình ảnh, bạn chỉ cần đồng bộ máy ảnh với thiết bị thông minh của mình thông qua Wi-Fi® hoặc NFC*2 gắn sẵn. Tất cả các tính năng này và hơn thế nữa đều hội tụ trong một chiếc máy ảnh với khả năng chụp lại mọi thứ một cách rất dễ dàng.

NHỮNG BỨC ẢNH HOÀNH TRÁNG SAU MỘT TIẾNG 'TẮC' GỌN GÀNG

Với 16.0 megapixel hiệu quả trong một thấu kính NIKKOR lấy hiệu suất làm nền tảng, máy ảnh S7000 cho khả năng thu phóng quang 20x (tương đương với dải 25mm – 500mm ở định dạng 35mm) và Dynamic Fine Zoom 40x*3 (tương đương với khoảng 1000mm ở định dạng 35mm) trong một thân máy có kích thước nhỏ gọn đến kinh ngạc. Các môi trường thiếu sáng sẽ tự động được bù để mang lại những hình ảnh có độ sáng đầy đủ, đồng thời Bộ chọn Cảnh chụp Tự động sẽ lựa chọn trong số 10 chế độ cài đặt để nâng cao các bức ảnh của bạn với ánh sáng và màu sắc tự nhiên. Với Công nghệ Kết hợp Ảnh chụp Liên tục trong các chế độ như Phong cảnh Ban đêm và Toàn cảnh Dễ dàng, nhiều ảnh chụp sẽ được trộn lại với nhau để mang đến cho bạn bức ảnh đẹp nhất. Cũng có thể giảm thiểu sự lắc máy nhờ chức năng Chống Rung (VR), cho phép thu được các bức ảnh sắc nét đến mức bạn chỉ muốn nhanh chóng phải chia sẻ ngay.

SẴN SÀNG NGAY CẢ TRƯỚC KHI CÓ Ý ĐỊNH BẤM MÁY

Một số khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống ập đến một cách tự phát. Đó là lý do tại sao S7000 được thiết kế với thời gian khởi động chỉ khoảng 0,99 giây và thời gian lấy nét nhanh tương ứng khoảng 0,26 giây. Cộng thêm với chức năng lấy nét tự động trước và Lấy nét tự động Tìm Mục tiêu để mang lại khả năng lấy nét nhanh, sắc nét trên đối tượng, giờ đây bạn có thể chụp được mọi khoảnh khắc quý giá lướt nhanh qua trong nháy mắt.

NHIỀU LÝ DO ĐỂ TÂM ĐẮC HƠN

Máy ảnh S7000 có tất cả các chức năng để làm cho các bức ảnh của bạn trông huyền ảo hơn sau khi chụp. Máy ảnh được trang bị rất nhiều tính năng tăng cường hình ảnh, bao gồm chế độ Sửa lại Glamour (12 tùy chọn), Hiệu ứng Đặc biệt (9 tùy chọn) và Hiệu ứng Nhanh (7 tùy chọn) để tạo ra các hiệu ứng khác biệt cho các bức ảnh của bạn. Máy cũng kèm theo 3 tùy chọn sửa lại mới trong Chế độ Chụp Chân dung Thông minh cải tiến để làm cho các bức ảnh tự chụp chân dung của bạn trở nên quyến rũ hơn nữa.

CHỤP VÀ CHIA SẺ

Đừng giữ các bức ảnh và video của bạn để thưởng thức một mình. Máy ảnh S7000 có sẵn khả năng kết nối Wi-Fi® và NFC*2 gắn sẵn để bạn có thể truyền các hình ảnh sang thiết bị thông minh và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội mà bạn ưa thích. Đơn giản chỉ cần tải xuống Ứng dụng Tiện ích Di động Không dây miễn phí cho các thiết bị iOS và Android để truyền không dây các bức ảnh từ máy ảnh sang thiết bị thông minh của bạn*1. Khi đã được kết nối, bạn thậm chí còn có thể xem được những gì mà máy ảnh quan sát được thông qua thiết bị thông minh của mình, do đó có thể chụp được các bức ảnh chân dung tự chụp, ảnh tập thể và nhiều cách chụp khác một cách nhanh chóng.

 

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));