Chia sẻ dữ liệu trực tuyến "cấp tốc" với Jumpshare

Hiện nay có khá nhiều các dịch vụ trực tuyến giúp người dùng nhanh chóng tải dữ liệu lên và chia sẻ trực tuyến như OneDrive hay Dropbox. Nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là muốn chia sẽ nhanh dữ liệu từ máy tính của mình đến một người dùng trực tuyến khác thì Jumpshare là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Ưu điểm chính của Jumpshare so với các dịch vụ có cùng chức năng chính là việc nó hỗ trợ khả năng xử lí đến hơn 200 tập tin cùng lúc ngay trên trình duyệt. Do đó, khi được bạn chia sẻ tập tin, người nhận có thể xem và tải về dữ liệu ngay trong trình duyệt và không cần phải cài đặt phần mềm hay đăng nhập tài khoản gì cả.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Bên cạnh đó, sau khi cài đặt công cụ Jumpshare lên máy tính, bạn sẽ có thể nhanh chóng tải dữ liệu lên bằng cách kéo thả tập tin vào biểu tượng Jumpshare trên khay hệ thống, và ngay lập tức bạn sẽ có được liên kết chia sẻ ngay trong clipboard, công việc còn lại chỉ là việc paste địa chỉ trong clipboard cho người nhận là xong.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Nếu bạn sử dụng gói tài khoản Plus (10USD/ tháng) thì bạn có thể thực hiện việc giới hạn việc tải dữ liệu trong ngày hoặc chỉ cho phép người nhận xem dữ liệu được chia sẻ mà không thể tải về được bằng cách sử dụng tính năng gửi email của Jumpshare.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Ngoài ra, Jumpshare cũng được trang bị tính năng chụp ảnh và chia sẻ ảnh chụp màn hình như bao dịch vụ trực tuyến khác.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Người dùng cũng có thể quản lí các dữ liệu mà mình đã tải lên bằng giao diện web của Jumpshare., cũng nhiều thực hiện nhiều tác vụ khác như bao dịch vụ trực tuyến khác. Sự khác nhau duy nhất giữa chúng có lẽ là ở khâu chia sẻ tập tin.

 

Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 

 

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 2GB không gian lưu trữ, và khi nâng cấp lên gói Plus, bạn sẽ có đến tận 1TB cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Jumpshare nhé.

suu ts\am:ngocnt(genk.vn)

Được đăng vào

Viết bình luận