Canon powershot SX710HS/Đen

Mã sản phẩm: 8386

Còn hàng

Giá bán:
6.990.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


MÁY ẢNH CANON POWERSHOT SX710HS ( MÀU ĐEN)

Bạn yêu thích du lịch, bạn muốn ghi lai những địa danh và khung cảnh những nơi bạn đã đi qua? Vậy thì máy ảnh Canon PowerShot SX710HS sẽ là người bạn đường đồng hành hoàn hảo của bạn. Là dòng sản phẩm mới của Canon,máy ảnh Canon PowerShot SX710HS độ phân giải 20.3 megapixels đem đến chất lượng ảnh đẹp tuyệt với ống kính zoom hiệu suất lớn trong thiết kế thân máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn. Ống Zoom quang học 30x với Zoom Plus 60x cho phép bạn chụp ảnh xa với hình ảnh rõ nét.

Mua máy ảnh loại nào tốt. Máy ảnh Canon PowerShot SX710HS màu đen

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tự động hỗ trợ khung Zoom
    Tùy chỉnh độ Zoom phù hợp để chụp hình ở kích thước tối ưu.
  • Wifi & NFC
    Máy ảnh Canon PowerShot SX710HS tích hợp kết nối Wi-Fi và NFC cho phép kết nối liền mạch và ngay lập tức. Tải hình ảnh và video dễ dàng lên mạng xã hội, điện thoại, laptop.
  • Độ phân giải 20.3 megapixels
    Chụp hình tuyệt đẹp với máy ảnh Canon PowerShot SX710HS - máy chụp hình có độ phân giải 20.3 MP.

MÁY ẢNH CANON POWERSHOT SX710HS - CHI TIẾT TÍNH NĂNG

 

TỰ ĐỘNG HỖ TRỢ KHUNG ZOOM

Máy ảnh kỹ thuật số Canon PowerShot SX710HS black tự động hỗ trợ khung zoom

Tính năng tự động hỗ trợ khung zoom của Canon càng trở nên hữu ích và mạnh mẽ hơn với tính năng Zoom tự động mới. Với tính năng này, máy ảnh Canon PowerShot SX710HS sẽ tự động xác định chuyển động của máy, khoảng cách tới vật thể, và số lượng vật thể để điều chỉnh độ phóng to/ thu nhỏ và chụp hình ở kích thước tối ưu. Tính năng thân thiện với người dùng này hoạt động đối với cả ảnh tĩnh và ảnh động.

WIFI & NFC

Máy ảnh Canon PowerShot SX710HS màu đen giá khuyến mãi tại Nguyễn Kim

Máy ảnh Canon PowerShot SX710HS tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép liền mạch và ngay lập tức chuyển các hình ảnh và video cho các thiết bị di động,máy tính gia đình, và để lựa chọn các trang web mạng xã hội. Liên kết các thiết bị Android với máy ảnh Canon PowerShot SX710HS được hỗ trợ thông qua sự kết hợp của công nghệ NFC (Near Field Communication), tạo điều kiện kết nối đơn giản chỉ bằng cách chạm hai thiết bị với nhau. Ngoài ra, các thiết bị điện thoại di động liên kết cũng có thể được dùng để điều khiển từ xa và thả màn trập của máy ảnh và hiển thị một hình ảnh live view trên màn hình của thiết bị kết nối khi sử dụng ứng dụng Canon CameraConnect.

 

PHIM NGẮN

 

Giờ đây bạn có thể ghi lại những mẩu phim ngắn chỉ 4-6 giây với rất nhiều hiệu ứng quay lại vui nhộn và thú vị cùng máy ảnh Canon PowerShot SX710HS. Bạn có thể chọn chế độ thường, quay lại, quay nhanh, quay chậm phù hợp với mục đích của mình.

STORY HIGHLIGHTS - CÂU CHUYỆN HÌNH ẢNH

 

Story Highlights là một chức năng trên máy ảnh kỹ thuật số Canon PowerShot SX710HS giúp người dùng dễ dàng tạo một đoạn phim tới 5 phút từ ảnh tĩnh, phim ngắn ở chế độ Hybrid Auto. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn và thêm nhạc nền từ thư viện nhạc nền có sẵn.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));