Canon mang hai siêu phẩm EOS 5Ds và 5Ds R đến Hà Nội

 Ngày 23/5, Canon tổ chức hội thảo “Trải nghiệm siêu phẩm Canon EOS 5Ds và 5Ds R” tại Hà Nội nhằm mang đến cho giới nhiếp ảnh cơ hội nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chụp hình chuyên nghiệp.

Canon 5Ds R.

Theo đại diện Canon, Việt Nam là một trong 5 quốc gia được lựa chọn để tổ chức sự kiện, bên cạnh Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Tại sự kiện, những người tham dự đã được trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp hình ảnh từ Canon thông qua một loạt phối cảnh về chụp chân dung, ẩm thực, macro, thiên nhiên và thể thao sử dụng bộ đôi máy ảnh mới ra mắt 5Ds và 5Ds R.

Canon 5Ds.

Đồng thời, cộng đồng yêu nhiếp ảnh còn được giao lưu, học hỏi trực tiếp kinh nghiệm từ nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới Kevin Ou - một trong 10 nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ được bình chọn bởi tạp chí Creative USA với phần trình bày về nhiếp ảnh chụp chân dung và thời trang cho nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Emma Stone, Justin Bieber, Elijah Wood, Andrew Garfield.

Nhiếp ảnh gia Kevin Ou.

Những tác phẩm của Kevin Ou đã được đăng trên các tạp chí nổi tiếng thế giới như Rolling Stone, Nylon, Elle, DUB, People, Vogue.

Tại sự kiện, ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam cho hay: Trong số 5 quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ ba trong chuỗi hội thảo. Đây là cơ hội dành cho những người yêu nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc không chuyên có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật nhiếp ảnh, được tiếp cận với các trang thiết bị toàn diện, hiện đại nhất. Canon cũng kỳ vọng những trải nghiệm thực tế với hai siêu phẩm mới ra mắt 5Ds và 5DsR sẽ góp phần bồi dưỡng các tài năng nhiếp ảnh Việt Nam.

EOS 5Ds và 5Ds R được đánh giá là một phát minh nâng tầm công nghệ nhiếp ảnh toàn cầu, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu người dùng, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Với bộ cảm biến CMOS 50.6 Megapixels và chip xử lý ảnh Dual DIGIC 6, Canon EOS 5Ds sẽ cung cấp những bức ảnh sắc nét với độ phân giải lớn nhất hiện có trên thị trường.

Bên cạnh độ phân giải cao, chiếc máy ảnh còn được trang bị hệ thống lấy nét 61 điểm, trong đó có 41 điểm lấy nét chữ thập, giúp người dùng nhanh chóng lấy nét với độ chính xác cực cao khi chụp những đối tượng di chuyển nhanh.

Ngoài ra, hệ thống theo dõi nét thông minh EOS iTR AF giúp tăng cường khả năng lấy nét mang đến cho người dùng những hình ảnh rõ nét và mượt trong mọi tình huống. Hệ thống tự động đo sáng với cảm biến quan trắc 150.000 pixel RGB+IR đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trải nghiệm thực tế bộ đôi 5Ds và 5Ds R.

Dàn máy được trang bị sẵn cho người dùng trải nghiệm.

 

Nhiếp ảnh gia Kevin Ou chia sẻ tại sự kiện.

 

Canon cũng đem đến sự kiện hàng loạt mẫu máy ảnh khác nhau, đa dạng cho nhu cầu người dùng.

Được đăng vào

Viết bình luận