Cạc màn hình ASUS GTX750-DF -2GD5(128bits),

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
3.050.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Chipset: Geforce GTX750 
  • Bộ nhớ: 2Gb DDR5/ 128Bit 
  • Cổng giao tiếp: 1 x D-Sub, 1 x DVI, 1 x HDMI


Card Đồ Họa Được Các Phòng Máy Ưa Chuộng

CARD ĐỒ HỌA ASUS – Card Đồ Họa Được Game Thủ Ưa Chuộng Và Giành Nhiều Giải Thưởng Nhất

Card đồ họa ASUS GTX750-DF-2GD5 được trang bị các tính năng như: thiết kế quạt chống bụi, các linh kiện hợp kim cao cấp, ứng dụng GPU Tweak hay GPU Tweak truyền phát rất thích hợp cho việc lắp đặt tại các phòng máy, với chi phí hợp lý nhưng hiệu năng đem lại nhiều bất ngờ cho các game thủ.

Thông Tin Cấu Hình Cơ Bản

Engine đồ họa: Nvidia GeForce GTX750

Chuẩn Bus: PCI Express 3.0

Bộ nhớ: GDDR5 2GB

Engine clock: GPU tăng cường: 1085MHz / GPU cơ bản: 1020MHz

Clock bộ nhớ: 1253MHz(5010MHz GDDR5)

Giao diện bộ nhớ: 128-bit

CUDA: 512

ASUS GTX750-DF-2GD5cho hiệu năng chơi game và giải trí đa phương tiện rất tốt

Mát Hơn Và Hiệu Năng Cao Hơn!

ASUS GTX750-DF-2GD5  là một card đồ họa giá trị cao rất đáng chú ý của ASUS! Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 750, ASUS GTX750-DF-2GD5 bao gồm một số công nghệ hiện đại mà chỉ có ASUS mới có thể mang đến cho bạn. Chúng tôi đã lắp quạt chống bụi giúp tăng 25% tuổi thọ; ngoài ra, card cũng được trang bị linh kiện Super Alloy Power độc quyền của chúng tôi cho độ ổn định vượt trội. ASUS GTX750-DF-2GD5 còn đi kèm bộ công cụ hiệu chỉnh GPU Tweak rất dễ sử dụng. Bạn hãy sử dụng công cụ này để tận dụng mọi yếu tố hiệu năng từ card và sau đó truyền phát các pha hành động đầy kịch tính trên màn hình của bạn qua internet trong thời gian thực!

Quạt Chống Bụi – Tăng 25% Tuổi Thọ Quạt

quat chong bui

Thiết kế quạt độc đáo làm tản nhiệt hiệu quả và lại có thể kéo dài tuổi thọ quạt thêm 25% thông qua khả năng chống bụi.

 

 

Super Alloy Power – Tăng Độ Bền Và Làm Mát

super alloy

Thành phần hợp kim tăng hiệu suất bằng cách giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ bền, và hoạt động mát hơn. Core loại bỏ âm thanh ù dưới tải đầy đủ trong khi tụ đảm bảo tuổi thọ 50.000-giờ: tương đương với 2,5 lần dài hơn so với các tụ điện truyền thống.

 

GPU Tweak

GPU Tweak

Hiển thị chi tiết các cấu hình và trạng thái thực của card đồ họa với ứng dụng CPU-Z.

Công cụ điều khiển cung cấp thông tin về các thông số theo dõi theo thời gian thực.

Tự động kiểm tra và cập nhật các trình điều khiển và phiên bản BIOS mới nhất.

GPU Tweak Streaming

GPU Tweak Streaming

Công cụ GPU Tweak Streaming cho phép bạn có thể chia sẻ hoạt động trên màn ảnh theo thời gian thực, điều này có nghĩa là những người khác hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp quá trình chơi game của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm thanh cuộn văn bản, ảnh và ảnh chụp webcam vào màn hình truyền phát video.

Cùng với việc sở hữu các tính năng như GPU Boost, NVIDIA® PhysX™ Ready, DirectX® 11.2, card đồ họa ASUS GTX750-DF-2GD5 sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cho các game mới nhất hiện nay.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));