Cả dòng sản phẩm nối tiếp ZenFone 3 sẽ tung ra trong tháng 6

Tuy vẫn chưa phải là tay to mặt lớn trên thị trường điện thoại, nhưng Asus đã nhận được sư quan tâm của rất nhiều người dùng kể từ khi hãng cho ra đời dòng điện thoại ấn tượng ZenFone. Mới mức giá phải chăng, nhưng cấu hình và hiệu năng tốt, ZenFone đã để lại thiện cảm với người dùng, và tính đến hiện tại thì ZenFone 2 đã được gần một năm tuổi, nhiều người đang rất muốn biết được thiết bị kế thừa sự thành công của nó, chiếc ZenFone 3, sẽ như thế nào.

Asus thường ra mắt các sản phẩm smartphone của mình tại sự kiện Computex mỗi năm, nhưng năm nay thì hãng đã thay đổi kế hoạch. Thay vì giới thiệu ZenFone 3 tại Computex vào 30/5, thì CEO của công ty đã thông báo rằng Asus sẽ giới thiệu chiếc smartphone mới vào tháng 6. Sau đó, hãng sẽ bán chính thức sản phẩm vào tháng 8 trên nhiều quốc gia như các nước Đông Nam Á, Châu Âu, Nga và Brazil.

Jerry Chen, CEO của Asus cũng cho biết rằng Asus sẽ chuyển qua sử dụng bộ xử lý của Qualcomm cho các smartphone của hãng thay vì của Intel như trước đây. Gần đây, Intel cũng đã chính thức tuyên bố rút chân ra khỏi thị trường smartphone.

Với các dòng điện thoại ZenFone 3, 90% các phiên bản sẽ sử dụng bộ xử lý của Qualcomm, còn lại sẽ dùng bộ xử lý của MediaTek. Chen cũng xác nhận rằng ZenFone 3 sẽ tập trung vào thị trường smartphone tầm trung, cũng là thị trường mà hãng đang cạnh tranh với Huawei và Oppo trong phân khúc điện thoại tầm giá trên 300 USD tại Trung Quốc. Asus mong muốn rằng ZenFone 3 Mx sẽ chiến 2/3 tổng doanh số của series ZenFone 3, và 1/3 còn lại sẽ là của ZenFone 3 Deluxe và ZenFone 3.

Nguồn: Techrum

Được đăng vào

Viết bình luận