Brother ADS- 2100W

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
10.900.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Máy scan khổ A4
  • Tốc độ scan 24 tờ/phút, 2 mặt
  • Khay nạp giấy 50 tờ
  • Độ phân giải quang học 600 dpi
  • Công nghệ: Dual CIS
  • Scan với phím tắt định sẵn
  • Scan trực tiếp ra USB
  • Hỗ trợ scan khổ A3 nhờ Carier Sheet


Máy quét Brother ADS-2100 hỗ trợ khổ giấy A4, thiết kế dạng khay nạp tự động tốc độ cao dành cho người dùng văn phòng và gia đình. Máy sử dụng công nghệ quét Dual CMOS (complementary metal oxide semiconductor) với độ phân giải quang học 600 x 600 dpi (có thể nội suy lên đến 1200 x 1200 dpi). Ngoài ra, ADS-2100 còn hỗ trợ quét 2 mặt tự động và công nghệ siêu âm chống kẹt giấy. Theo Brother, máy quét này có khả năng đáp ứng công suất 500 trang/ngày.

Thiết kế

 

Máy quét Brother ADS-2100 có thiết kế gọn gàng với lớp vỏ đen. Máy nặng khoảng 3,3kg và có kích thước ban đầu 299 x 220 x 179mm.

 

 

Khi sử dụng, nắp đậy mặt trên có thể mở lên trở thành giá đỡ cho khay nạp giấy và khay đón giấy phía trước có thể kéo ra, làm cho chiều cao và chiều rộng của máy tăng nhiều.

 

 

Khay nạp tài liệu tự động ADF (auto document feeder) của ADS-2100 có sức chứa 50 trang khổ A4 (định lượng 80g/m2). Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau với định lượng từ 52-200g/m2, độ dày nhỏ hơn 5mm.

 

 

Khay giấy ra sức chứa 50 tờ, có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.

 

 

Bên hông phải của máy trang bị cổng USB cho phép kết nối và lưu trữ nhanh tài liệu quét vào thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

 

 

Brother ADS-2100 có các nút điều khiển đơn giản ở mặt trước, cho phép chọn và quét nhanh đến máy tính hay thiết bị lưu trữ USB.

 

 

Máy quét Brother ADS-2100 sử dụng công nghệ quét Dual CMOS với hệ thống đèn quét trên và dưới, cho phép quét cùng lúc 2 mặt giấy chỉ trong 1 lượt.

 

 

Phía sau máy là cổng nguồn và cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính. Ngoài ra, máy còn có lỗ khóa Kensington chống mất máy.

Tốc độ và chất lượng quét

 

 

Máy quét Brother ADS-2100 hỗ trợ cả trình điều khiển TWAIN lẫn ISIS, giúp dễ dàng tương tác với các hệ thống phần mềm quét tài liệu chuyên dụng cho từng nhu cầu khác nhau. Quá trình cài đặt máy quét diễn ra hoàn toàn tự động nhờ đĩa CD đi kèm. Trình điều khiển của máy cũng tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Mac và Linux.

 

Trang bị theo máy là phần mềm Control Center 4 của Brother hỗ trợ các chức năng quét cơ bản với giao diện đơn giản, dễ dùng.

 

Ngoài ra, phần mềm này cũng có chế độ cao cấp hơn, cho phép quét và mở tài liệu bằng các phần mềm biên tập hình ảnh, nhận dạng ký tự quang học OCR (optical character recognition), gửi email tài liệu hay lưu tài liệu dưới các định dạng tập tin PDF, BMP, JPEG...

 

Máy quét Brother ADS-2100 đạt tốc độ tổng thể khá cao trong các thử nghiệm tại Test Lab. Máy chỉ cần chưa đến 7 giây để quét 1 trang văn bản đơn sắc với độ phân giải chuẩn 200 dpi. Đặc biệt, thời gian quét một mặt và hai mặt trong thử nghiệm bằng nhau do máy sử dụng công nghệ Dual CMOS với 2 nguồn sáng quét đồng thời, có thể quét cùng lúc cả 2 mặt giấy khi tài liệu chạy qua. Ảnh màu 10x15cm và ảnh A4 quét ở độ phân giải cao nhất 600 dpi cũng chỉ mất lần lượt 12 giây và 18 giây để hoàn thành. Trong khi đó, danh thiếp màu quét 2 mặt ở độ phân giải 600 dpi mất chỉ 9 giây.

 

Ngoài tốc độ nhanh, Brother ADS-2100 cũng đạt điểm tốt về chất lượng hình ảnh. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học 600 x 600 dpi (có thể nội suy lên đến 1200 x 1200 dpi).

Bản quét thử nghiệm tài liệu đơn sắc ở độ phân giải 200 dpi có chất lượng khá, chữ dễ đọc nhưng còn bị "bể" ở viền. Tuy nhiên, khi thử ở độ phân giải 600 dpi thì hiện tượng này được cải thiện đáng kể, những chi tiết đồ họa vẽ nét đơn và các loại đồ họa khác thể hiện tốt. Bản quét tài liệu màu từ mẫu máy này cho màu sắc chính xác và các chi tiết sắc sảo. Ảnh đồ họa quét ở độ phân giải 600 dpi cũng cho chất lượng sáng, đẹp và không bị vỡ hạt.

 

Bản quét thử nghiệm tài liệu đơn sắc ở độ phân giải 200 dpi còn bị "bể" ở viền chữ.

 

Hiện tượng này được cải thiện đáng kể khi thử quét ở độ phân giải 600 dpi.

 

Ảnh đồ họa quét ở độ phân giải 600 dpi cũng cho chất lượng sáng, đẹp và không bị vỡ hạt.

Test Lab cũng có thể quét suôn sẻ các loại tài liệu dày như danh thiếp với chất lượng quét tốt. Ngoài ra, máy có thể quét và lưu trực tiếp vào bút lưu trữ USB. Máy quét êm và không xảy ra tình trạng kẹt giấy trong suốt quá trình thử nghiệm.

Nhìn chung, Brother ADS-2100 dễ sử dụng, tốc độ nhanh, nổi bật với tính năng quét 2 mặt tự động, sẽ làm hài lòng người dùng văn phòng với nhu cầu "số hóa" tài liệu một cách chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));