HAME R1 - BỘ PHÁT WIFI TỪ USB 3G, LAN ADSL KIÊM PIN DỰ PHÒNG

Mã sản phẩm: 5306

Còn hàng

Giá bán:
650.000₫
Bảo hành:
12 tháng
Cấu hình & Khuyến mãi


Giới thiệu sản phẩm Bộ phát Wifi từ USB 3G HAME R1 (Trắng)

 

Bạn có rơi vào 1 trong các trường hợp sau? Công việc của bạn hay phải di chuyển nhưng cần có WiFi để truy cập internet, khu vực nhà bạn không thể kéo đường truyền internet, bạn có 1 cái USB 3G nhưng cần có WiFi để sự dụng cho nhiều thiết bị Smarphone, Ipad,...điện thoại hết pin đột ngột khi bạn đang ở ngoài nhưng cần có gọi điện ngay, hay đơn giản, bạn muốn phát wifi từ mạng ADSL nhưng lại ghét sự phức tạp, cài dặt lằng nhằng của bộ phát WiFi thông thường. Vậy thì bạn hãy sử dụng bộ phát từ Wifi từ USB 3G Hame R1.

 

acg1419842169.jpg

Bộ phát từ Wifi từ USB 3G Hame R1

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Tính năng đa dạng
Bộ phát từ Wifi từ USB 3G Hame R1 có pin trữ điện đa năng, sạc pin cho máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị công nghệ khác...WiFi tốc độ cao chuẩn N 150Mbps, kết nối lên đến 20 thiết bị. Pin trong dung lượng cao 4400mAh Lithium dùng liên tục lên đến 8 giờ. Support Wi-Fi Hotspot Sharing: điểm phát sóng chia sẻ WiFi.

 

 

Khả năng bắt và phát sóng tốc độ cao
Bộ phát từ Wifi từ USB 3G Hame R1 có tốc độ load lên đến 150Mbps giúp bạn truy cập nhanh chóng để thực hiện công việc của mình. Giờ đây với thiết bị tiện dụng này bạn sẽ có những phút giây làm việc thật dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng ROUTER WIFI 3G HAME R1:
1. Bật thiết bị lên chữ R ( khoan cắm thiết bị USB 3G hoặc dây mạng vào) 
2. Trên laptop sẽ xuất hiện mạng Wifi tên Hame_R1_xxxx
3. Connect vào mạng wifi này với pass mặc định in mặt sau thiết bị
4. Sau khi đã kết nối, chạy chương trình Internet Explore
5. Gõ địa chỉ: 192.168.169.1 -> enter
6. Nếu có đòi hỏi password: gõ vào hame
7. Sau khi vào trong,Wireless --- Wifi Setting để thay đối tên mạng Wifi và password mới (nếu cần) --- Sau đó Apply để tự Reset lại modem.
8. Sau đó đăng nhập lại mạng WiFi theo tên mới và password mới bạn vừa thay đổi
9. Kết nối cáp ADSL vào hoặc USB 3G vào và sử dụng

 

 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));