BlackBerry Q10 / Đen - 5954

Mã sản phẩm: 5954

Còn hàng

Giá bán:
5.290.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


BlackBerry đã có sự trở lại đầy ngoạn mục với hệ điều hành BlackBerry OS 10 – một bước đột phá trong trải nghiệm thông minh hoàn toàn mới, hỗ trợ màn hình cảm ứng cũng như giữ những thế mạnh xưa nay của mình. Với hàng loạt tính năng tính năng thao tác vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, quản lý cửa sổ và đa nhiệm cực kỳ trực quan, thao tác đơn giản, chia sẻ dễ dàng, tương thích sâu giữa các phần mềm,… Đó luôn luôn là những điều mà BlackBerry hướng tới, tạo ra sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Với BlackBerry Q10, sự thuận tiện không chỉ đến từ màn hình cảm ứng mà còn từ bàn phím QWERTY trứ danh của nhà sản xuất này. Thao tác nhanh hơn với hệ thống phím tắt và thao tác cảm ứng, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn đột phá.

BLACKBERRY Q10 SANG TRỌNG VỚI THIẾT KẾ DẠNG THANH THUÔN GỌN:

Thiết kế của điện thoại BlackBerry Q10 mang hơi hướng của các sản phẩm  truyền thống của BlackBerry , một thiết kế thuôn gọn, bo tròn bốn góc rất vừa tay, giống với những chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng một thời.

Phần cạnh dưới của máy cũng được bo tròn khiến việc cầm chiếc BlackBerry Q10 rất dễ dàng và không bị cấn tay. Và tất nhiên là thiết bị này có chất lượng hoàn thiện ở mức tốt nhất, đem lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng.  

Mặt sau của BlackBerry Q10 được trang trí bằng các hoa văn dạng sợi carbon, gần giống với phiên bản BlackBerry Bold 9900 trước đó.

Cổng microUSB và microHDMI được đặt ở cạnh bên trái, cạnh phải là nơi đặt nút tăng giảm âm lượng và nút Voice Command. Cạnh trên của Q10 có nút mở khóa máy, jack tai nghe 3,5mm và micro phụ. Những nút này làm bằng kim loại và rất dễ nhấn.

Cạnh dưới của thiết bị được bố trí loa ngoài với chiều ngang khá lớn và lớp lưới được đục rất nhỏ, rất tinh tế, ngoài ra còn có micro thoại. 


BLACKBERRY Q10 SMARTPHONE ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN NỀN TẢNG BLACKBERY 10:

Nhờ nền tảng BlackBerry 10 mới nhất, Q10 có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời và có thể sử dụng mạng xã hội, dịch vụ tin nhắn mới nhất từ BlackBerry.

Tất cả email, tin nhắn hay thông báo trên chiếc smartphone sẽ được tính năng BlackBerry Hub tập trung lại 1 vị trí, số lượng tin nhắn gửi đến cũng như tiêu đề đều được hiển thị, cho phép người dùng dễ quản lý và thuận tiện trong việc gửi và xem tin nhắn, email phản hồi. Không những thế, BlackBerry Q10 còn trang  bị tính năng cho phép người dùng truy cập đồng thời vào các tài khoản mạng khác nhau và tài khoản email, trang bị ứng dụng Documents To Go, giúp người dùng đọc, tạo và chỉnh sửa file Word, Excel, đọc file nội dung PowerPoint và PDF.

Được trang bị các ứng dụng của MXH như Foursquare, Facebook, Twitter, Linkdln. Nhưng đối với Youtube thì đó là một điểm yếu, ứng dụng này không hoàn chỉnh bởi nó chỉ như một shortcut đến trang web Youtube, vì vậy không thể khai thác hết các tính năng của Youtube như trên Android hay iOS.

Chất lượng âm thanh cuộc gọi tốt.

Q10 cũng được đánh giá rất cao về chất lượng cuộc gọi, chất lượng âm thanh nghe rõ ràng và không bị nhiễu khi nói chuyện. Người nhận và người nghe đều đánh giá cao chất lượng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi.

BlackBerry Q10- mặt sau

Trong quá trình thử nghiệm, BlackBerry Q10 được đánh giá là chơi video liên tục lên đến 14 giờ 4 phút. Hơn nữa, máy có thể thực hiện cuộc gọi cuối cùng đến khi hết pin hoàn toàn. Người dùng có thể sử dụng máy liên tục thực hiện nhiều chức năng trong một ngày trước khi sạc lại nó.

Camera

Được trang bị camera 8 megapixel, BlackBerry Q10 sử dụng chung cảm biến hình ảnh với “người anh em” Z10, chế độ chụp và chất lượng ảnh trên 2 chiếc smartphone này không khác biệt mấy. Tuy nhiên, Q10 còn được trang bị thêm chế độ chụp HDR, cho phép chụp ảnh chi tiết và chất lượng màu sắc đậm nét

Camera Q10 còn được trang bị thêm tính năng TimeShift – chế độ chụp nhiều hình ảnh đồng thời liên tiếp. Sau đó lưu và chọn ra bức ảnh đẹp nhất.

* Review sản phẩm:

Mặt trước

Mặt sau

BlackBerry Q10

Pin BlackBerry Q10

Thân trên của máy

Các nút trên máy

Cổng kết nối

Chân máy

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));