Bí quyết phát huy khả năng chụp ảnh của 3 camera sau trên Galaxy A50​​​​​​​

Bí quyết phát huy khả năng chụp ảnh của 3 camera sau trên Galaxy A50

Không còn phải nặng nề mang theo máy ảnh trong những chuyến du lịch, bạn chỉ cần bỏ túi những bí quyết sau để tận dụng hết camera AI của Galaxy A50.

Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 1
Camera góc rộng. Đầu tiên, hãy tận dụng lợi thế lớn của Galaxy A50 chính là camera góc rộng. Nhờ độ mở lên tới 123 độ, Galaxy A50 có thể thu được trọn vẹn những khung cảnh phía trước, đặc biệt phù hợp với những địa điểm có kiến trúc rộng lớn, hoặc khi bạn đứng gần chủ thể mà vẫn muốn thu được đầy đủ khung cảnh.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 2
Những gì bạn thấy trước mắt sẽ được thu lại đầy đủ trên camera góc rộng của Galaxy A50, thay vì bị cắt bớt như những camera thông thường. Vì thế, khi muốn giữ lại những phong cảnh đẹp trên những đoạn đường đi qua, bạn hãy chọn chế độ chụp siêu rộng.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 3
Với chế độ chụp này, bạn có thể hạ thấp góc máy, tận dụng khả năng phản chiếu của mặt nước, gương… để tạo nên tấm ảnh ấn tượng hơn, với cảm giác như bạn có thể ôm cả đất trời.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 4
Khi chụp góc siêu rộng, ảnh sẽ tạo nên một vòng cung tự nhiên. Do đó, bạn hãy khéo léo chọn những công trình, kiến trúc có đường cong, để tạo nên đường dẫn ấn tượng. Tuy nhiên, đừng để chủ thể của mình ở phía hai góc ảnh, để tránh bị méo theo hiệu ứng của ảnh góc rộng. Người dùng có thể yên tâm sáng tạo nên những bức ảnh lung linh khi chụp ảnh đêm bởi Galaxy A50 có độ mở khẩu khá lớn.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 5
Với giá bán hợp lý (6,99 triệu đồng), người dùng có trong tay một người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường với khả năng chụp ảnh thực sự ấn tượng. Bạn thậm chí không cần đầu tư máy ảnh góc rộng chuyên dụng vốn khá đắt đỏ, chỉ cần có trong tay chiếc Galaxy A50 để có thể chụp được ảnh phong cảnh ấn tượng hơn. 
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 6
Chế độ trí tuệ nhân tạo (AI). Người dùng hãy luôn bật chế độ trí tuệ nhân tạo (AI) trên Galaxy A50 để giúp cải thiện không nhỏ chất lượng của bức hình. Chẳng hạn như trong bức ảnh này, A50 nhận ra bối cảnh chụp chân dung nên tự tối ưu để làm nổi bật khuôn mặt. Đồng thời cải thiện độ mịn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, nhiều ánh đèn phức tạp.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 7
Thử chụp đêm, phơi sáng với chế độ AI đang mở, bạn sẽ cho ra đời một tấm ảnh có nhiều ánh sáng nhất có thể. Bí quyết để tạo nên một tấm ảnh check-in ảo diệu hơn đó là bạn hãy tìm xuống dưới chân cầu, phía xa là ánh đèn thành phố. Trong khi những thiết bị cùng phân khúc có khẩu độ f/2.0, Galaxy A50 mở rộng khẩu độ đến f/1.7, thu được nhiều ánh sáng hơn, cho phép người dùng chụp ảnh đêm lung linh hơn. Với chế độ AI đang bật, bạn không cần phải giữ máy quá chặt trong tay, thậm chí, không cần chân máy, vẫn có thể chụp được tấm ảnh lung linh. Đừng chọn nơi quá tối, ảnh của bạn sẽ thiếu màu sắc, giảm độ ấn tượng của ảnh.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 8
Chụp ảnh xóa phông. Một điểm cộng nữa của Galaxy A50 là có đến 3 camera sau. Trong đó, một camera làm nhiệm vụ hỗ trợ chụp ảnh xoá phông. Chỉ cần gạt sang chế độ “Lấy nét động", bạn sẽ có một bức hình với phông nền xoá mờ ảo diệu, giúp nổi bật chủ thể, đồng thời có những hiệu ứng bokeh như máy ảnh chuyên nghiệp.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 9
Nói đến khả năng chụp ảnh xoá phông, camera trước của A50 với độ phân giải lên đến 25 MP cũng làm rất tốt việc này. Không chỉ xoá phông chuẩn xác và mượt mà, người dùng còn có thể kích hoạt tính năng làm đẹp tự động để có một bức hình selfie vừa chân thực, đẹp mắt với chất lượng cao.
Bi quyet phat huy kha nang chup anh cua 3 camera sau tren Galaxy A50 hinh anh 10
Độ phân giải 25 MP cùng khả năng xử lý ảnh mạnh mẽ giúp bức hình selfie nhóm cũng ấn tượng hơn. Galaxy A50 có khả năng nhận diện mọi khuôn mặt trong khung hình và tối ưu để tạo nên một bức ảnh “tất cả đều đẹp".
Được đăng vào

Viết bình luận