Bàn Phím Không Dây Rapoo E1050

Mã sản phẩm: 10069

Còn hàng

Giá bán:
310.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Loại bàn phím: Không dây.
  • Công nghệ không dây: 2.4Ghz
  • Khoảng cách hoạt động: 10m.
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp.


Mô Tả Sản Phẩm

Bàn Phím Không Dây Rapoo E1050 US

Bàn Phím Không Dây Rapoo E1050 US kết nối không dây tốc độ cao 2.4 Ghz, hoạt động trong vòng 10m, dễ dàng kết nối và sử dụng với bất kì máy tính nào có cổng kết nối USBGenius Rapoo E1050 US có bàn phím thiết kế dạng Full Size, có đầy đủ các phím chữ, phím số và các phím chức năng, cho người dùng thao tác chính xác nhất. Đặc biệt, Bàn phím Rapoo E1050 US được tích hợp phím FN cho bạn thao tác nhanh đến các chức năng âm thanh, hình ảnh, video...ngay trên bàn phím.

Tính năng sản phẩm:

Công nghệ không dây 2.4Ghz: Tăng cường sức mạnh của bàn phím kết nối không dây, Rapoo E1050 US có khoảng cách lên đến 10m, cho bạn một cảm giác làm việc di động thật sự.

Bàn phím full size: Bàn phím Rapoo E1050 US có đầy đủ các phím chữ, phím số cùng với chức năng FN, thiết kế các phím thấp giúp bạn làm việc thoải mái mà không có cảm giác chật chội.

Ký tự dễ đọc: Các ký tự của phím được khắc laser in đậm với màu trắng sáng giúp cho người dùng dễ đọc hơn, hỗ trợ tối đa cho những người có tầm nhìn kém.

Các phím được bo góc: Nó giữ cho tay bạn được tự nhiên hơn khi gõ phím và dễ dàng di chuyển qua lại giữa các phím.

Chống thấm nước: Nhiều lúc bạn vô tình làm vương nước ngay lên bàn phím, với Rapoo E1050 US bạn sẽ hoàn toàn an tâm với khả năng kháng nước của nó. Thật thoải mái và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

+ Loại bàn phím: Không dây.

+ Công nghệ không dây: 2.4Ghz

+ Khoảng cách hoạt động: 10m.

+ Chất liệu: Nhựa cao cấp.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));