MTB Asus Zenpad 7.0 Z170CG ( White / Metallic)

Mã sản phẩm: 8684/8685

Còn hàng

Giá bán:
1.990.000₫
Bảo hành:
12 Tháng
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Màn hình: 7.0 inch, 1024 × 600 Pixels
  • CPU: Intel Atom x3-C3230RK 1.2GHz Quad Core
  • RAM 1GB
  • Camera: sau: 2.0MP  trước: 0.3MP
  • Dung lượng pin: 3450 mAh

 

  • Giảm Ngay 200 ngàn đồng
  • [Hoặc]Trả góp 0%
  • Tặng PMH Laptop 300.000đ
  • Sim nghe gọi Hoặc sim 3G

 


Intel® Atom™ Processor 
Đẳng cấp của riêng bạn

 

http://event.asus.com.cn/vn/380kv-VN.png

Thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang

Thiết kế của ASUS ZenPad 7.0 mang phong cách hiện đại với dáng vẻ gọn gàng, giản lược, cho máy một vẻ ngoài phong cách và linh hoạt. Những chi tiết này được lấy cảm  ứng từ triết lý thiết kế Zen của chúng tôi, đó là sự cân bằng giữa vẻ đẹp và sức mạnh hiệu năng.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/Design1.png

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/designbg.jpg

Nhỏ hơn, đồng thời lại to hơn

ASUS ZenPad 7.0 là chiếc máy tính bảng 7 inch với tỷ lệ màn hình trên kích thước thân máy là 72% — một kiệt tác công nghệ đáng kinh ngạc được hiện thực hóa bằng cách giảm thiểu độ rộng viền máy đến mức tối thiểu.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/design2.png

 

Một trải nghiệm máy tính bảng HDTV sống động và chân thực

ASUS VisualMaster là một bộ giải pháp với những công nghệ tăng cường hình ảnh độc quyền kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm để tối ưu mọi khía cạnh của màn hiển thị — bao gồm độ tương phản, độ sắc nét, màu sắc và độ sáng — cho một trải nghiệm xem sống động như thật. Với ASUS VisualMaster, bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang có mặt ở đó vậy.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/VisualMaster.png

 

Trải nghiệm âm thanh điện ảnh mọi lúc mọi nơi

Vỏ ốp âm thanh ASUS Audio Cover là một phụ kiện giải trí mang âm thanh nổi 5.1 kênh như phim điện ảnh đến với ASUS ZenPad 7.0. Các công nghệ DTS-HD Premium Sound và SonicMaster tăng cường hơn nữa chất lượng âm thanh, để bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên ASUS ZenPad 7.0.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/Audio.png

Tính năng tùy chỉnh tuyệt đối

ASUS ZenPad 7.0 sở hữu một thiết kế tùy biến mang tính đột phá, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh máy tính bảng của mình với các vỏ ốp chức năng bổ sung thêm tính năng và màu sắc cho máy, trong khi vẫn phù hợp hoàn hảo với kiểu dáng nguyên gốc của ASUS ZenPad 7.0.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/Customize.jpg

 

Nhìn Thấy Điều Khác Biệt

Camera PixelMaster 8MP* của ASUS ZenPad 7.0 có thể chụp những bức ảnh sống động, rực rỡ, có độ phân giải cao. Chế độ Chụp Thiếu Sáng hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại sử dụng công nghệ sát nhập điểm ảnh để chụp các ảnh sáng hơn đến 400% vào buổi tối, hoặc trong các khung cảnh thiếu sáng mà không cần dùng đèn flash.

https://www.asus.com/websites/global/products/xWER3GWuXZq5Q7Ry/imgs/PixelMaster.png

ZenUI™ Hoàn Toàn Mới

ASUS ZenUI đã cải thiện hơn 1.000 tính năng của giao diện Android tiêu chuẩn. Bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm thông minh hơn và đơn giản hơn, với bố cục mới mở rộng không gian trắng cho thiết kế gọn gàng hơn, đặt thông tin bạn cần ở phía trước và ngay chính giữa. Giao diện ZenUI hoàn toàn mới sáng hơn, thông minh hơn, đơn giản hơn và đẹp hơn đồng thời còn biết bạn cần gì, có thể dễ dàng giúp biểu đạt được suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và giúp bạn kết nối dù bạn đang ở đâu.

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));