ASUS ZenFone 2 sẽ 'cập bến' tại Việt Nam vào tháng 3?

ASUS ZenFone 2 có thể sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3 tới đây.

ASUS ZenFone 2 sẽ 'cập bến' tại Việt Nam vào tháng 3?

Theo như dự kiến, ZenFone 2 sẽ bán ra vào tháng 3 năm nay, và khả năng rất cao, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường tiên phong được sở hữu sản phẩm này. Đại diện ASUS Việt Nam cho hay, giá bán và ngày lên kệ của ZenFone 2 tại Việt Nam vẫn chưa rõ, nhưng Việt Nam là một trong những thị trường trọng tâm mà ASUS sẽ hướng đến tại Đông Nam Á. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi được trải nghiệm sớm ZenFone 2 - mẫu sản phẩm ‘gây bão’ tại sự kiện CES 2015 vừa qua.

ASUS ZenFone 2 sẽ 'cập bến' tại Việt Nam vào tháng 3?

Ngoài những yếu tố nổi trội như màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý Intel Atom Z3560 4 nhân 64-bit, dung lượng RAM lên đến 4GB, pin dung lượng 3.000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, camera 13 chấm và hoạt động trên nền tảng Android 5.0 mới nhất của Google. ZenFone 2 còn được bán ra với mức giá ‘tốt’ đến không tưởng, chỉ 200USD, người dùng đã có thể sở hữu thiết bị có thông số cấu hình không kém gì so với một số mẫu Android cao cấp hiện nay. Đây thực sự là một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá so với người tiền nhiệm Zenfone 5 của mình.

ASUS ZenFone 2 sẽ 'cập bến' tại Việt Nam vào tháng 3?

Bên cạnh việc trang bị thông số cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn, ASUS cũng rất trau chuốt đến thiết kế của ZenFone 2. Về tổng thể, ZenFone 2 đã ‘lột xác’ để trở nên sang trọng và bắt mắt hơn so với các mẫu sản phẩm thế hệ trước đây, với kiểu dáng được bo khá cong, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hơn mà không bị cấng tay. Mặt lưng sau hoàn thiện từ nhựa, nhưng được thiết kế theo dạng vân xước, vì vậy khi nhìn từ xa người dùng rất dễ lầm tưởng đây là chất liệu nhôm thay vì nhựa. Phím vật lý được đưa ra cạnh sau máy cũng là một trong những cải tiến rất đáng hoan nghênh của ZenFone 2. 

                                                                                                                                                                Hải Đức , Theo Techz.vn

Được đăng vào

Viết bình luận