Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu đen (MU6E2VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
12.490.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.2 inch
  • Thời gian sử dùng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu đen (MU6E2VN/A)

Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu đen cho kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ, dành cho người dùng yêu thích sự đơn giản. Dây vải phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, giúp Apple Watch vừa là phụ kiện công nghệ, vừa là phụ kiện thời trang cho người đeo.

Thiết kế, màn hình

Màn hình trên Series 4 đã được làm viền mỏng hơn, khiến cho màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn như các thế hệ trước. Ngoài ra, thân đồng hồ được làm mỏng hơn kết hợp với dây vải mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - thiết kế

Thay thế mặt đồng hồ

Thay thế nhiều mặt đồng hồ khác nhau giúp bạn không bị nhàm chán khi sử dụng một kiểu mặt đồng hồ duy nhất như trên các đồng hồ truyền thống. Mặt đồng hồ còn làm nhiệm vụ cung cấp thêm thông tin về quá trình vận động, thời tiết hay nhiều thông tin hữu ích khác cho bạn.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - nhiều mặt đồng hồ

Đo điện tâm đồ

Tích hợp bên trong đồng hồ thông minh Apple Watch chính là cảm biến đo nhịp tim điện tử, ngoài khả năng đo chính xác nhịp tim của bạn, nó còn có khả năng đo điện tâm đồ, giúp ích cho bạn trong quá trình theo dõi sức khỏe.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - điện tâm đồ

Nhắc nhở

Apple Watch theo dõi sức khỏe của bạn hàng ngày để nhắc nhở bạn cải thiện sức khỏe của mình, giúp thư giãn đầu óc hơn khi bạn làm việc quá nhiều. Cụ thể, khi bạn ngồi quá lâu Apple Watch sẽ nhắc nhở bạn đứng dậy, hoặc nhắc bạn cần thở đều ít nhất 1 lần trong ngày giúp thư thái tinh thần hơn.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - nhắc nhở tập luyện

Kết nối GPS

GPS tích hợp ngay trên đồng hồ sẽ giúp bạn vẽ được bản đồ chạy của mình, đo vận tốc và quãng đường tập luyện một cách dễ dàng mà không cần có kết nối mạng cũng như kết nối với điện thoại trong lúc luyện tập.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - gps

Phát hiện té ngã

Với các cảm biến tích hợp bên trong, smartwatch Apple Watch sẽ phát hiện được ngay cả khi bạn bị trượt ngã, sau đó rung phản hồi để hỏi rằng bạn có cần sự trợ giúp từ Apple Watch, nếu không có phản hồi nó sẽ tự động gọi cấp cứu sau 15 giây.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - phát hiện té ngã

Hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện

Các chế độ tập luyện được thêm vào Apple Watch qua các bản cập nhật để đảm bảo rằng bạn sẽ đo được mức Calories tiêu thụ một cách chính xác nhất dựa trên môn thể thao mà bạn chọn. Từ đó, đưa ra chế độ luyện tập phù hợp nhất để đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - chế độ tập luyện

Hiển thị thông báo

Thông báo sẽ được hiển thị đồng bộ trên iPhone lẫn trên Apple Watch của bạn, giúp bạn theo dõi tin nhắn, cuộc gọi ngay cả khi tập luyện. Ngoài ra bạn còn có thể đàm thoại ngay trên đồng hồ nhờ vào loa tích hợp.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - thông báo

Chống nước

Khả năng kháng nước lên đến 50m cho phép bạn mang theo Apple Watch khi vận động dưới nước như bơi lội hoặc khi đi mưa. Bạn có thể yên tâm mang theo Apple Watch tập luyện mà không sợ môi trường nước làm ảnh huởng đến đồng hồ của mình.

Apple Watch S4 GPS 44mm space grey (MU6E2VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));