Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu bạc (MU6C2VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
12.490.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.2 inch
  • Thời gian sử dùng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu bạc (MU6C2VN/A)

Apple Watch S4 GPS 44mm viền nhôm dây vải màu xám bền bỉ và cao cấp phù hợp cho người dùng thích một chiếc đồng hồ đa năng, gọn nhẹ, thoải mái khi đeo trong thời gian dài với dây vải vừa gọn gàng và thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng.

Thiết kế hoàn toàn mới

Với thiết kế mỏng hơn, màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên được kích thước tổng thể như các dòng sản phẩm trước. Smartwatch Apple thế hệ 4 đã trông thời trang hơn rất nhiều, cùng với màn hình hiển thị lớn hơn với viền mỏng hơn cho trải nghiệm chân thực khi sử dụng.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - thiết kế

Đo nhịp tim và điện tâm đồ

Tích hợp cảm biến đo nhịp tim điện tử chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến quang thông thường, đồng hồ thông minh Apple Watch đã có thể đo được điện tâm đồ, giúp ích cho bạn trong việc theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - điện tâm đồ

Nhắc nhở sức khỏe

Với rất nhiều cảm biến bên trong, Apple Watch có thể nhận biết được khi bạn ngồi nhiều và nhắc nhở bạn đứng dậy để thư giãn. Mỗi ngày, Apple Watch đều hiển thị thông báo khuyên bạn nên thở đều trong vòng 1 đến 2 phút nhằm giúp ích cho sức khỏe đuờng hô hấp, và giúp trí não thư giãn hơn.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - tập luyện

Phát hiện té ngã

Bộ cảm biến trên đồng hồ sẽ làm việc liên tục để phát hiện ngay khi bạn té ngã và phản hồi trên màn hình để chắc rằng bạn cần trợ giúp hay không, nếu bạn không phản hồi sau 15 giây Apple Watch sẽ tự gọi cấp cứu, và gửi thông tin địa điểm của bạn cho người thân.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - phát hiện té ngã

Các chế độ tập luyện

Hỗ trợ nhiều bộ môn luyện tập hơn giúp đo được lượng calories tiêu thụ chính xác hơn, nhờ vào các cảm biến mới nhất, Apple Watch có thể đo được mức độ vận động của rất nhiều bộ môn khác nhau, giúp ích cho những người tập luyện hàng ngày cũng như những vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - chạy bộ

Thay được mặt đồng hồ

Bạn sẽ không còn nhàm chán với một vài mặt đồng hồ nữa, thay vào đó Apple Watch Series 4 sẽ bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ với hiệu ứng khác nhau như khói, lửa, nước vô cùng đẹp mắt.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - mặt đồng hồ

Hiển thị nội dung thông báo

Nội dung thông báo, cuộc gọi sẽ được đồng bộ từ điện thoại lên đồng hồ, bạn còn có thể lựa chọn nhận cuộc gọi đến, hoặc gọi đi ngay trên đồng hồ nhờ vào loa ngoài tích hợp, giúp bạn đàm thoại dễ dàng mà không cần dùng đến iPhone.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - thông báo

Kết nối GPS

Toàn bộ quãng đường chạy của bạn sẽ được đo lường đầy đủ và chính xác nhờ có bộ GPS tích hợp trên Apple Watch, thông tin về lộ trình, vận tốc cũng sẽ được ghi lại mà không cần kết nối internet.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - gps

Chống nước đến 50m

Hỗ trợ chống nước ở độ sâu đến 50m cũng giúp Apple Watch đo lường tốt hơn khi bạn chơi các môn thể thao dưới nước, yên tâm hơn khi đi mưa cũng như mồ hôi làm ảnh hưởng đến đồng hồ khi luyện tập.

Apple Watch S4 GPS 44mm silver (MU6C2VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));