Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm dây cao su màu hồng (MU6F2VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
12.990.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.2 inch
  • Thời gian sử dùng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm dây cao su màu hồng (MU6F2VN/A)

Apple Watch S4 GPS 44mm dây cao su màu hồng có kiểu dáng thời trang, nữ tính, phù hợp với các bạn nữ yêu thể thao, hay vận động. Dây đeo trẻ trung bền bỉ và mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Thiết kế mỏng hơn

Điểm đặc biệt của Apple Watch năm nay chính là thân đồng hồ đã được làm mỏng hơn khá nhiều, cùng với đó là màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ được kích thước gần như tương tự như các thế hệ trước. Nhờ vào các cải tiến đó làm cho đồng hồ mỏng nhẹ hơn khá nhiều, giúp Apple Watch trở thành một phụ kiện thời trang thực thụ.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - thiết kế

Mặt đồng hồ

Với lần ra mắt này Apple đã bổ sung rất nhiều các loại mặt thay thế khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa mặt đồng hồ yêu thích. Các mặt đồng hồ mới mang yếu tố thiên nhiên như lửa, khói, với hiệu ứng đi kèm nổi bật cũng như mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi đeo.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - mặt đồng hồ

Đo nhịp tim chính xác

Cải tiến đáng giá nhất của Series 4 trong năm nay chính là khả năng đo điện tâm đồ, giúp bạn có biểu đồ về nhịp tim 1 cách chính xác. Điện tâm đồ còn được sử dụng để các bác sĩ giúp chẩn đoán sức khỏe của bạn một cách chính xác nhất.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - điện tâm đồ

Nhắc nhở luyện tập

Các bài tập luyện hàng ngày là những hoạt động rất cần cho sức khỏe của bạn. Trên Apple Watch đồng hồ sẽ rung thông báo khuyến khích bạn vận động nhiều hơn khi bạn gần đạt được mục tiêu trong ngày. Nó còn theo dõi hoạt động hàng ngày để nhắc bạn nên thở đều, hoặc đứng dậy để giúp thư giãn tinh thần hơn.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - luyện tập

 

Kết nối GPS 

Tích hợp GPS giúp smartwatch Apple Watch có thể đo được quãng đường chạy mà không cần kết nối với mạng, nhờ đó bạn có thể theo dõi được quãng đường tập luyện của mình, đo được chính xác chặng đường đi bộ hoặc chạy hàng ngày.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - gps

 

Phát hiện khi bạn té ngã

Nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn của bạn tốt hơn, Apple Watch đã có tính năng phát hiện té ngã, khi bạn ngã, đồng hồ sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có cần gọi cấp cứu không, trong 15 giây nếu bạn không có phản hồi. Đồng hồ sẽ tự kết nối cuộc gọi, đồng thời gửi tin nhắn báo cho người thân của bạn địa điểm bạn đang gặp tai nạn ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - phát hiện té ngã

 

Hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện hơn

Bổ sung nhiều chế độ tập luyện hơn trên Apple Watch giúp những người chơi các môn thể thao đều có thể dễ dàng được cung cấp thông tin cần thiết khi tập luyện. Đo lượng calories tiêu thụ một cách chính xác, giúp ích cho việc giảm cân, tăng cường sức khỏe qua bữa ăn hàng ngày.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - các môn luyện tập

 

Hiển thị thông báo

Với Series 4, tất cả nội dung thông báo đều được đồng bộ với điện thoại. Ngoài ra, đồng hồ còn hỗ trợ bạn nghe cuộc gọi ngay trên cổ tay mình với loa ngoài tích hợp, cho âm thanh to và rõ ràng. Trả lời tin nhắn ngay trên đồng hồ với những mẫu câu soạn sẵn cũng giúp bạn trả lời nhanh cho bạn bè của mình mà không cần phải tốn công cầm điện thoại.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - thông báo

Chống nước

Đồng hồ thông minh Apple Watch hỗ trợ chuẩn chống nước lên đến 50m, phù hợp với các môn thể thao dưới nước, giúp bạn tự tin khi đeo Apple Watch khi chơi các bộ môn tiếp xúc nhiều với nước như bơi lội, chèo thuyền.

Apple Watch S4 GPS 44mm Viền nhôm (MU6F2VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));