Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây vải màu hồng (MU692VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
9.500.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.0 inch
  • Thời gian sử dụng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây vải màu hồng (MU692VN/A)

Thiết kế mới với dây vải

Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây vải màu hồng có thiết kế với thân đồng hồ mỏng hơn so với các phiên bản trước. Dây đeo với chất liệu vải màu hồng được sử dụng cho cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi đeo, phù hợp với các bạn gái.

Màn hình trên Apple S4 GPS 40mm nay đã cải tiến lớn hơn với kích thước đến 2.0 inch, các góc cạnh được bo cong mềm mại.

Apple đã trang bị rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau như khói, lửa, chế độ luyện tập..cho bạn có nhiều lựa chọn thay đổi hơn.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - thiết kế

Các chế độ theo dõi sức khỏe

Với cảm biến đo nhịp tim điện tử được tích hợp thay thế cho cảm biến quang mang đến kết quả chuẩn xác hơn, hỗ trợ phát hiện những điều bất thường cũng như các bệnh lí tim mạch từ sớm, bảo vệ một trái tim khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Apple S4 GPS 40mm còn có các tiện ích khác như:

- Chế độ thở, nhắc nhở khi bạn cần thở đều, đứng dậy đi lại.

- Khuyến khích vận động, tập thể dục hàng ngày.

- Cảnh báo khi nhịp tim xuống quá thấp hoặc lên quá cao.

- Tính năng nổi bật của S4 là khả năng đo điện tâm đồ (ECG). Để kích hoạt, bạn chỉ cần đặt tay lên nút xoay Digital Crown trong khoảng 30 giây.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - đo sức khỏe

Chế độ phát hiện té ngã 

Với cảm biến được trang bị giúp phát hiện té ngã, đây là một tính năng hoàn toàn mới được Apple trang bị cho S4. Khi bạn té ngã đồng hồ sẽ đếm ngược 15 giây nếu người đeo không có phản hồi đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu ( gọi theo mã cấp cứu thuộc quốc gia của người đeo Apple watch ) và gửi tin nhắn địa điểm của bạn cho nguời thân (danh sách nguời thân được cài đặt trong máy).

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - cảm biến té ngã

Tính năng định vị GPS

Smartwatch Apple S4 GPS 40mm với tính năng GPS giúp định vị quãng đường đi khi tập, từ đấy cung cấp thông tin về lộ trình cũng như quãng đường trong quá trình luyện tập cho bạn.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - gps

Các chế độ theo dõi luyện tập

Apple Watch S4 với nhiều chế độ vận động được tích hợp giúp đo được chuẩn xác lượng calories tiêu thụ, và nhiều thông tin hữu ích khác tuỳ thuộc vào các loại vận động khác nhau như đi bộ, boxing, đạp xe, chèo thuyền...

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - tập luyện

Tính năng hiển thị thông báo

Những thông báo quan trọng như nội dung tin nhắn đến, cuộc gọi đến, thông tin người gọi trên iPhone....đều sẽ hiển thị rõ ràng trên mặt đồng hồ một cách tiện lợi nhất.

Chỉ cần kết nối với iPhone, bạn có thể nhận/từ chối cuộc gọi cũng như gọi điện lại trực tiếp ngay trên mặt đồng hồ mà không cần dùng đến điện thoại.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - thông báo

Tính năng Walkie Talkie

Tính năng của Walkie Talkie được Apple trang bị giống như bộ đàm thực thụ, chỉ cần chọn người cần kết nối sau đó bấm nút để nói, nội dung sẽ được ghi âm và gửi thẳng cho người kết nối Walkie Talkie ở phía bên kia.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - walkie talkie

Không gian âm nhạc tuyệt vời

Để thưởng thức ngay những bản nhạc yêu thích ngay trên đồng hồ. Bạn chỉ cần đồng bộ nhạc trên iPhone với đồng hồ rồi kết nối với tai nghe bluetooth để nghe nhạc, không cần mang theo điện thoại khi tập luyện.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - kết nối tai nghe

Chống nước lên đến 50 m

Đồng hồ thông minh Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây vải được trang bị chuẩn chống nước lên đến 50m giúp bảo vệ đồng hồ khi bị nước đổ vào, hoặc khi đi dưới mưa bạn sẽ không cần phải lo lắng.

Apple Watch S4 GPS 40mm (MU692VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));