Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu trắng (MU642VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
11.490.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.0 inch
  • Thời gian sử dụng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu trắng (MU642VN/A)

Thiết kế mới với dây cao su màu trắng

Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu trắng có thiết kế với dây đeo sử dụng chất liệu cao su với nút cài, tiện lợi điều chỉnh độ rộng của dây phù hợp với cổ tay người đeo.

Bốn cạnh trên màn hình của Apple S4 GPS 40mm được bo cong mềm mại, chất lượng hình ảnh, thông tin hiển thị trên màn hình cũng rõ ràng hơn, màu sắc sắc nét, dễ nhìn dưới ánh nắng mặt trời.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - thiết kế

Các chế độ sức khỏe

Cảm biến đo nhịp tim điện tử mới cho phép Apple theo dõi được các chế độ sức khỏe trên người đeo đồng hồ như:

- Chế độ thở, nhắc nhở khi bạn cần đứng dậy đi lại để có nhịp độ thở đều hơn.

- Khuyến khích vận động, tập thể dục hàng ngày.

- Cảnh báo khi nhịp tim xuống quá thấp hoặc lên quá cao.

- Tính năng nổi bật của S4 là khả năng đo điện tâm đồ (ECG), giúp phát hiện bệnh sớm. Để kích hoạt, bạn chỉ cần đặt tay lên nút xoay Digital Crown trong khoảng 30 giây.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - sức khỏe

Chế độ phát hiện ngã 

Đây là một tính năng mới được Apple trang bị cho S4, nếu bạn té và đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược 15 giây. Nếu bạn không có phản hồi đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu ( gọi theo mã cấp cứu thuộc quốc gia của người dùng Apple watch ) và gửi tin nhắn địa điểm của bạn cho nguời thân (danh sách nguời thân được cài đặt trong máy).

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - phát hiện té ngã

GPS

Đồng hồ thông minh Apple S4 GPS 40mm được trang bị chế độ GPS giúp bạn định vị được tổng quãng đường đã tập luyện, từ đó phân tích và cung cấp thông tin về lộ trình trong quá trình luyện tập cho bạn.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - gps

Các chế độ theo dõi luyện tập thể thao

Apple đã trang bị thêm nhiều tiện ích cho tính năng theo dõi các chế độ luyện tập trên Apple Watch S4 giúp phân tích và đo được chính xác lượng calories tiêu thụ cũng như cung cấp nhiều thông tin khác có ích hơn, dựa vào các chế độ vận động khác nhau như đi bộ đường dài, boxing, yoga..

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - tập luyện

Không bỏ lỡ thông báo

Giờ đây, chỉ cần kết nối đồng hồ với iPhone, những thông tin quan trọng như khi có tin nhắn đến, bạn có thể xem trực tiếp nội dung trên mặt đồng hồ. Tương tự khi có cuộc gọi đến, bạn có thể trực tiếp nhận/nghe hoặc ngay cả là từ chối cuộc gọi mà không cần dùng đến điện thoại.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - thông báo

Tính năng Walkie Talkie

Walkie Talkie - đó là tên gọi của tính năng mới mà Apple đã trang bị cho S4 , cho phép bạn tạo nên các đoạn hội thoại ngắn và gửi tin nhắn thông qua mặt đồng hồ,để trò chuyện với người cũng đã kết nối Walkie Talkie.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - walkie talkie

Hòa mình vào những bài hát yêu thích

Một không gian âm nhạc tuyệt vời với các bài hát yêu thích sẽ bên bạn mọi lúc mọi nơi ngay cả khi chạy bộ hay tập yoga... Bạn chỉ cần đồng bộ nhạc trên iPhone với Apple Watch S4 và kết nối với tai nghe bluetooth để nghe nhạc.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - nghe nhạc

Khả năng chống nước

Smartwatch Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu trắng được trang bị chuẩn chống nước cho khả năng kháng nước lên đến 50m, bạn không còn phải lo lắng khi nước vô tình đổ vào đồng hồ, hay là lúc phải di chuyển dưới trời mưa.

Apple Watch S4 GPS 40mm silver (MU642VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));