Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu đen (MU662VN/A)

Mã sản phẩm:

Còn hàng

Giá bán:
9.500.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi
  • Công nghệ màn hình: AMOLED
  • Kích thước màn hình: 2.0 inch
  • Thời gian sử dụng: khoảng 18 giờ
  • Kết nối với hệ điều hành: IOS 12 trở lên
  • Chống nước: 50m
  • Chất liệu mặt: Ion-X strengthened glass


Đặc điểm nổi bật của Apple Watch S4 GPS 40mm viền nhôm dây cao su màu đen (MU662VN/A)

Thiết kế mới với dây cao su màu đen

Đồng hồ thông minh Apple Watch S4 GPS 40mm có thiết kế với dây đeo sử dụng chất liệu cao su màu đen tinh tế với nút cài, cho bạn dễ dàng thay đổi độ rộng của dây.

Màn hình của đồng hồ được trang bị tấm nền OLED cho chất lượng hình ảnh, thông tin hiển thị với màu sắc rõ nét, chi tiết rõ ràng hơn, tiện lợi khi dùng ở ngoài trời.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - thiết kế

Những tiện ích sức khỏe

Cảm biến đo nhịp tim điện tử được tích hợp trên Apple Watch S4 sẽ theo dõi và phân tích sức khỏe của bạn với các chế độ dưới đây:

- Chế độ thở, nhắc nhở khi bạn cần đứng dậy đi lại để có nhịp độ thở đều hơn.

- Khuyến khích vận động, tập thể dục hàng ngày.

- Cảnh báo khi nhịp tim xuống quá thấp hoặc lên quá cao.

- S4 với tính năng nổi bật là khả năng đo điện tâm đồ (ECG). Để kích hoạt, bạn chỉ cần đặt tay lên nút xoay Digital Crown trong khoảng 30 giây.

Lưu ý: Tính năng ECG hiện chưa được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam, sẽ sử dụng được ở những bản cập nhật sau.Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - đo nhịp tim

 

Chế độ phát hiện té ngã

Một chế độ hoàn toàn mới trên Apple Watch S4, nếu khi bạn ngã, tiếp sau 15 giây không phản hồi lại thì đồng hồ tự động gọi cấp cứu ( gọi theo mã cấp cứu thuộc quốc gia của người dùng Apple watch ) và gửi tin nhắn địa điểm của bạn cho người thân (danh sách người thân được cài đặt trong máy).Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - phát hiện té ngã

Tính năng GPS

Với tính năng GPS được tích hợp, đồng hồ thông minh Apple Watch S4 cho khả năng định vị tổng quãng đường bạn đã tập luyện.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - gps

Các chế độ theo dõi luyện tập thể thao

Các chế độ theo dõi luyện tập trên smartwatch Apple Watch S4 như đi bộ, chạy bộ đường dài, tập yoga sẽ được đồng hồ theo dõi, phân tích và gửi thông tin cần thiết để quá trình luyện tập được tối ưu hơn.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - tiện ích sức khoẻ

Không bỏ lỡ thông báo

Mặt đồng hồ to hơn, những hiển thị cũng như tin nhắn đến, cuộc gọi... được hiển thị rõ nét trên mặt đồng hồ, cho bạn dễ dàng cập nhật thông tin.

Bạn có thể nhận/từ chối cuộc gọi cũng như gọi điện lại trực tiếp ngay trên mặt đồng hồ ngay khi chỉ cần kết nối với iPhone.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - thông báo

Tính năng Walkie Talkie thú vị

Walkie Talkie thú vị ở chỗ, nó giống như một bộ đàm, hỗ trợ bạn tạo nên những đoạn đàm thoại ngắn gọn để gửi đến người đã kết nối Walkie Talkie tương tự bên phía còn lại.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - walkie talkie

Những bài hát yêu thích

Bạn vừa luyện tập vừa có thể thưởng thức những bài hát mình yêu thích bằng cách đồng bộ nhạc trên iPhone với Apple Watch S4 và kết nối với tai nghe bluetooth để nghe nhạc.Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - nghe nhạc

Chống nước lên đến 50 m

Với khả năng chống nước được trang bị giúp bảo vệ đồng hồ an toàn vô tình nước đổ vào hay khi đi dưới trời mưa.

Apple Watch S4 GPS 40mm space Grey (MU662VN/A) - chống nước

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));