Alcatel Onetouch 5036D/Trắng POP C5

Mã sản phẩm: 6062

Còn hàng

Giá bán:
2.090.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


ĐTDĐ ALCATEL ONE TOUCH POP C5 (5036D) TRẮNG

Màn hình 4.5 inch

Đây mới là chuẩn mực chúng ta gọi là trung thực. Màn hình HD 4.5 inches và trải nghiệm thị giác sống động. Với màu sắc trung thực cùng thời gian phản hồi cực nhạy, xem phim và chơi game sẽ sắc nét đến khó tin.

Hiệu suất: Làm được nhiều hơn. Chờ đợi ít hơn

Tận dụng hiệu quả hoạt động vượt trội. CPU: DUAL CORE 1.3 GHZ giúp tăng hiệu quả hoạt động theo nhu cầu của bạn và cho phép chạy hầu hết các ứng dụng có yêu cầu cao nhất như chơi game, chụp ảnh, cũng như các ứng dụng cho công việc và cá nhân.

Camera 5 MP - Hiển thị, nói lên tất cả

Chụp hình ảnh yêu thích của bạn chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, và chia sẻ trở nên nhanh hơn nhiều với 21 Mbps kết nối internet. Chỉ đơn giản là chụp xa và có được những thích!

Không chỉ cần nhấp vào một bức tranh. Làm cho nó.

Tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng công cụ, cho hình ảnh của bạn trở nên độc đáo. HDR để có được ảnh tĩnh sáng và sắc nét, bức tranh toàn cảnh cho cảnh quan tuyệt đẹp và một trình biên tập ảnh để tinh chỉnh và thêm các bộ lọc.
 

Phong cách tích hợp các Widget cực độc

Tất cả các ứng dụng phổ biến nhất được sắp xếp trong các thư mục chuyên đề, để dễ dàng để sử dụng các vật . Swipe bên trái cho các widget, bên phải cho các ứng dụng

Tất cả các bạn muốn và tất cả các bạn cần, dễ dàng.

Nguồn alcatelonetouch.com 

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));