Alcatel Onetouch 4015D/Xám POP C1

Mã sản phẩm: 6060

Còn hàng

Giá bán:
1.250.000₫
Bảo hành:
Default Title
Cấu hình & Khuyến mãi


ĐTDĐ ALCATEL ONE TOUCH POP C1 (4015D) XÁM

Thiết kế thân thiện và nhiều màu sắc

POP C9 có thiết kế chất liệu nhựa đa sắc màu, bao gồm màu xanh đen, đỏ, hồng, trắng và xanh da trời. Alcatel POP C9 sở hữu màn hình IPS LCD 5.5 inch, độ phân giải qHD 540 x 960 pixel, cho mật độ điểm ảnh 200 ppi.

 

 

Màn hình hiển thị 3.5'

Bạn có thể mang nó theo bạn bất cứ nơi nào. Thưởng thức video yêu thích của bạn hoặc đơn giản là trò chuyện với bạn bè của bạn trong màn hình sáng này, mọi lúc mọi nơi.

     
 

Bộ vi xử lý lõi kép

Và sẵn sàng! Bộ vi xử lý mạnh mẽ trong C1 POP cho bạn thoải mái trải nghiệm những trò chơi, ứng dụng, phim ảnh, hoặc các trang web . Bạn sẽ thấy mình được hưởng nhiều hơn và chờ đợi ít hơn.

ALCATEL POP C1 sử dụng HĐH Android 4.2 với chip lõi kép 1Ghz, ổn định nhất và hỗ trợ mọi kết nối mạnh nhất.

 

Máy ảnh 2.0 Mpx - Snap và chia sẻ
 

Với một sắc nét 2 máy ảnh Mpxl , chụp hình ảnh sắc nét và chia sẻ chúng ngay lập tức cho bạn bè của bạn. Chỉ đơn giản là chụp và có được những thích!

Hình ảnh của bạn trở đặc biệt hơn.

Và tuyệt vời hơn khi dễ dàng để sử dụng công cụ , chỉnh sửa cho hình ảnh của bạn trở nên độc đáo. HDR để có được ảnh tĩnh sáng và sắc nét, cảnh quan tuyệt đẹp và một trình biên tập ảnh để tinh chỉnh và thêm các bộ lọc .

Phong cách tích hợp các Widget cực độc

Tất cả các ứng dụng phổ biến nhất được sắp xếp trong các thư mục chuyên đề, để dễ dàng để sử dụng các vật . Swipe bên trái cho các widget, bên phải cho các ứng dụng .

Sản phẩm liên quan

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : '1975602226029782', autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : 'v2.11' }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));