6 tựa game endless runner miễn phí hay nhất cho Android đầu năm 2016

[​IMG]


Trong một vài năm trở lại đây, thể loại game endless runner (tạm gọi là chạy không ngừng nghỉ) đang trở thành một trong những thể loại game phổ biến và được cộng đồng game thủ mobile yêu thích nhất. Chạy, chạy và chạy là tất cả những gì mà người chơi sẽ phải thực hiện trong các tựa game này.

Dưới đây là danh sách 6 tựa game endless runner miễn phí và hay nhất, mới được phát hành trong thời gian gần đây miễn phí và hay nhất dành cho nền tảng Android mà người dùng nên thử qua, do trang công nghệ PhoneArena tổng hợp lại.

1. Arrow
 


Arrow là một tựa game endless runner khá giống với tựa game huyền thoại rắn săn mồi. Tuy nhiên mỗi trò chơi cũng có điểm riêng biệt khác nhau ví dụ như trong Arrow chẳng hạn, tuy lối chơi có hơi giống với ZigZac, nhưng đồ họa hình ảnh thì lại khác một chời một vực, trong game bạn sẽ bắt đầu với chỉ một đầu mũi tên.

2. Geometry Dash Lite
 

[​IMG]

Geometry Dash Lite là một tựa game hành động kết hợp chút thể loại endless runner gây nghiện mang hơi hướng của trò chơi bay lượn nổi tiếng: Flappy Bird. Tham gia game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc hộp nhảy không ngừng nghỉ trong thế giới toàn các khối hình với nền nhạc hết sức sôi động.

3. Looney Tunes Dash
 


Cùng trở về tuổi thơ với tựa game endless runner mới lạ có tên là Looney Tunes Dash, được nhà sản xuất Zynga giới thiệu đến người dùng Android thời gian gần đây.

Giống như hầu hết kịch bản của các tựa game người chạy, trò chơi cũng bắt đầu với Elmer Fudd Bugs đuổi bắt Bugs Bunny. Và nhiệm vụ của người chơi là giúp chú ta nhảy qua các cạm bẫy, trượt qua các lùm cây thu thập power-ups, tiền và mục tiêu cuối cùng là đưa được chú về nhà an toàn. Trò chơi cũng giới thiệu hàng chục cấp độ với độ khó tăng dần.

4. NinJump
 

[​IMG]

Sau tựa game platform rất thành công ra mắt hồi tháng 5 là Ninjatown: Trees of Doom, Backflip Studio tiếp tục tung ra tựa game casual mới dành cho nền tảng Android mang tên NinJump. Một lần nữa, Backflip Studio chứng tỏ họ luôn dồi dào ý tưởng và luôn mang đến cho game thủ những đầu game chất lượng, dù nó được phân phối miễn phí hay không.

Tương tự như người anh em Ninjatown, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính di chuyển càng cao càng tốt từ dưới lên trên giữa 2 bức tường song song nhau. Lối chơi của NinJump đã được đơn giản hóa tối đa so với Ninjatown: nhân vật chính – những chú ninja ngộ nghĩnh - sẽ tự động chạy dọc trên tường, và việc người chơi cần làm chỉ là nhấn vào màn hình để điều khiển nhân vật chính phi thân từ bức tường này sang bức tường kia.

5. The Pit

 


The Pit là một tựa game thể loại endless runner vô cùng hấp dẫn và thú vị, tham gia tựa game này, người chơi phải khéo léo điều khiển nhân vật qua mọi chướng ngại trên suốt đường chạy. Bên cạnh đó, The Pit được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp cùng nhiều hiệu ứng âm thanh vui nhộn và dồn dập sẽ làm cho trò chơi thêm phần hấp dẫn.

6. Zombie Tsunami
 

[​IMG]

Sau một thời gian "im lặng", Zombie Tsunami lại tiếp tục cập nhật với những cải tiến siêu mạnh, hứa hẹn cơn "sóng thần zombie" sẽ càn quét thành phố điên cuồng hơn trước.

Zombie Tsunami được lấy cảm hứng từ những game người chạy không ngừng "Endless runner" quen thuộc mà bạn từng gặp trong Subway Surfers cho Android hay Temple Run 2 cho Android. Nhưng ý tưởng mà bạn cảm thấy có một chút điên rồ khi phải đóng vai những xác sống và cố gắng ăn càng nhiều sinh mạng càng tốt đã khiến Zombie Tsunami trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Game luôn tạo ra sức lôi cuốn khó cưỡng bởi nó khiến người chơi luôn bị cuốn vào những nhiệm vụ liên tục được đề xuất. Hãy hoàn thành tất cả nhiệm vụ và tận hưởng cảm giác trúng số độc đắc khi nhận được thẻ Lottery sau mỗi nhiệm vụ thành công bạn nhé!

Theo: PhoneArena
Được đăng vào

Viết bình luận